Vì lý do này của tình cũ mà chồng nằng nặc đòi ly hôn để quay lại

Vì lý do này của tình cũ mà chồng nằng nặc đòi ly hôn để quay lại

Đăng chủ động nói lời yêu với bạn lúc đấy chỉ vì ngay thời điểm ấy Đăng bị người yêu giàu sang rũ bỏ để đến với người khác. Đăng đau khổ, thất tình lại được bạn an ủi, vỗ về, cảm thông và chia sẻ. Làm sao trái tim đang tổn thương của anh ấy không đập trở lại vì tình cảm của bạn với anh ấy được?

Ảnh minh họa: Internet

Theo nhận xét của tôi thì cuộc hôn nhân của bạn và người có cái tên là Đăng ấy không phải xuất phát từ tình yêu, mà chỉ là một kiểu na ná như tình yêu thôi. Bạn cứ bình tĩnh suy nghĩ xem sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cưới chưa đầy năm, chồng đùng đùng ly hôn vì… tình cũ giàu có trở về cuộc sống độc thân do chính bạn kể, thì tôi cảm nhận có đúng không?Đối với Đăng, Đăng chủ động nói lời yêu với bạn lúc đấy chỉ vì ngay thời điểm ấy Đăng bị người yêu giàu sang rũ bỏ để đến với người khác. Đăng đau khổ, thất tình lại được bạn an ủi, vỗ về, cảm thông và chia sẻ. Làm sao trái tim đang tổn thương của anh ấy không đập trở lại vì tình cảm của bạn với anh ấy được?Còn bạn, bạn ngưỡng mộ, bạn ao ước có được một người đàn ông chuẩn men, đẹp đến từng centimet khi gặp Đăng đến đón người yêu anh ấy đang làm cùng công ty với bạn. Đến khi Đăng ngỏ lời bạn làm sao chối từ một dịp may không bao giờ lặp lại lần nữa đúng không bạn?
Vậy hai bạn đâu có yêu nhau!Chỉ là cảm thông, chia sẻ và cả hai đều ngộ nhận là đã thấu hiểu, đã chín muồi để đến với nhau. Bây giờ thì chồng bạn đã lộ diện là con người sống, yêu, xây dựng gia đình tất cả chỉ với mục đích là hưởng giàu sang, phú quý, đủ đầy, sung sướng nhưng không phải do mình bỏ sức lao động ra, mà ở đây là của người tình giàu có của anh ấy.Mục đích sống của chồng bạn là quá rõ ràng, tôi nghĩ bạn không nên tiếc nuối, không nên phí công thuyết phục, níu kéo làm gì nữa bạn ạ. Bạn nên kí vào đơn để giải thoát cho mình và lấy đấy làm bài học kinh nghiệm để tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình bạn nhé.

Theo Tienphong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *